Camera quan sát đường tổ dân phố, khu dân cư tại Đà Nẵng

Hiện nay, lắp đặt camera quan sát an ninh đang trở nên rất phổ biến ở nơi công cộng tại Đà Nẵng như các tuyến đường chính, nút giao thông kể cả các tuyến đường nhỏ, các ngã ba, ngã tư …. Việc các camera quan sát ghi nhận lại sự việc, ghi nhớ các sự cố đã xảy ra, sẽ xảy ra. Và nhất là hình ảnh các nghi phạm sẽ hỗ trợ cho việc tìm điều tra được dễ dàng hơn. Hay việc ngăn chặn, phòng chống cũng được kịp thời. Giúp cho cuộc sống của người dân, an ninh trật tự tại khu vực ngày càng được đảm bảo và ổn định hơn. Việc đi lại hay làm việc vào đêm khuya cũng an toàn hơn vì đã có camera đảm bảo an ninh.

Công an phường Xuân Hà giới thiệu hệ thống máy chủ giúp kết nối với 10 điểm gắn camera trong khu vực để quan sát, theo dõi (ảnh: CAP Xuân Hà)

Chúng tôi luôn tận tình tư vấn và lắp đặt camera an ninh cho tổ, khu dân cư một cách phù hợp với nhu cầu thực tế nhằm tiết kiệm chi phí, không để lãng phí đối với mặt hàng camera hay đầu ghi hay không đáp ứng nhu cầu mở rộng về sau. Một hệ thống camera quan sát tốt nhất phải hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết chất lượng hình ảnh, tuổi thọ camera và tính ổn định lâu dài về sau.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 319 888